Sản phẩm của chúng tôi 

1. Medi Gate
 • Giải pháp toàn diện cho bán hàng và quản lý các hoạt động kinh doanh của Nhà thuốc/ Chuỗi nhà thuốc.
 • Ứng dụng cho:Quản lý toàn bộ hoạt động của của Nhà thuốc và Chuỗi nhà thuốc (quản lý kho tập trung/phân tán). Thao tác bán hàng đơn giản, dễ dàng, tra cứu thuốc nhanh chóng.
 • Đáp ứng đầy đủ quy định và được chứng thực bởi Bộ Y tế, kết nối “liên thông với CSDL Dược quốc gia”
 • Sử dụng dưới dạng Web-based, hoặc App trên smartphone IOS và Android
2. V2TGate

V2TGate: Giải pháp tự động chuyển đổi tập tin âm thanh (audio) thành văn bản (Text)
Sử dụng và làm chủ các công nghệ tiên tiến trên thế giới như mạng nơron sâu, machine-learning, trí tuệ nhân tạo, kết hợp với các giải pháp đặc thù cho tiếng Việt, với các vùng miền và thuật ngữ chuyên ngành khác nhau.
Kết quả nhận dạng với độ chính xác lên tới 96%
Ứng dụng thực tế:
+ GIÁM SÁT CUỘC GỌI: Tích hợp vào các hệ thống tổng đài/ CSKH của doanh
Nghiệp để giám sát, nâng cao chất lượng của điện thoại viên và phát hiện kịp thời cuộc gọi khả nghi.
+ TRỢ LÝ ẢO, THƯ KÝ HỘI HỌP: Hỗ trợ phóng viên và các đơn vị, tổ chức có nhu cầu bóc tách băng ghi âm, ghi âm tại hội thảo, họp báo hay trong các cuộc phỏng vấn
+ Chuyển đổi số (Digital Transformation): Chuyển đổi dữ liệu âm thanh thành dạng văn bản, phục vụ cho mục đích lưu trữ, tra cứu của các tổ chức

3. T2SGate

T2SGate: Giải pháp tự động chuyển đổi văn bản (Text) thành tiếng nói Tiếng Việt
Giọng đọc tự nhiên: ngắt nghỉ tự động và biểu cảm chính xác.
Giọng đọc đa dạng: các loại giọng đọc của các vùng miền khác nhau.
Ứng dụng:
+ Tổng đài tự động: Tích hợp vào các tổng đài tự động để gọi cho khách hàng với mục đích truyền thông các nội dung bằng văn bản theo kịch bản
+ Đọc báo điện tử: Hỗ trợ độc giả có thể nghe các bài báo điện tử trên các website thay vì phải đọc chữ như truyền thống
+ MC Ảo và Thuyết minh phim: Tích hợp vào các kênh truyền hình với vai trò làm MC Ảo hoặc Thuyết minh phụ đề phim. Giúp giảm thời gian, chi phí nhân sự cho các công việc này và tăng hiệu quả công việc

4. FaceGate

FaceGate: Giải pháp camera AI
Sử dụng công nghệ AI – nhận diện và phân tích khuôn mặt.
Được phát triển và làm chủ công nghệ (phần cứng và phần mềm) giúp tiết kiệm chi phí triển khai tối đa và cực kỳ phù hợp với khách hàng Việt Nam.
Hệ thống phân tích cảm xúc/hành vi, giúp các tổ chức phục vụ cho việc quản lý và phân tích đánh giá nhân viên/khách hàng được tốt hơn.

Ứng dụng:
+ Giám sát An ninh: Hệ thống phát hiện, cảnh báo khi có dấu hiệu của người lạ. Tìm kiếm đối tượng, người lạ, kẻ xấu bằng hình ảnh. Cảnh báo khi đi vào khu vực nguy hiểm
+ Nâng cao chất lượng Giao dịch/Bán hàng: Nhận diện, thống kê khách hàng đã và đang giao dịch
+ Đóng, mở cửa tự động: Dựa vào dữ liệu hình ảnh đã lưu trữ, camera sẽ nhận
diện khuôn mặt để đóng/mở cửa ra vào, khu vực hạn chế
+ Chấm công: Tự động chấm công nhân viên khi ra/vào công ty. Có thể đồng thời cùng lúc chấm công cho nhiều nhân viên
+ Camera Giao thông: Tự động phát hiện và ghi lại hình ảnh của các phương tiện vi phạm giao thông

5. eKYCGate

eKYCGate: Trên nền tảng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận dạng khuôn mặt và OCR (Optical Character Recognition – nhận dạng ký tự quang học), COMGATE cung cấp giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin từ hình ảnh giúp số hóa các giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, với độ chính xác lên tới 98%

Giải pháp có thể được tích hợp vào các ứng dụng của nhiều tổ chức, điển hình là Khối các Khách hàng cung cấp dịch vụ Tài chính, Viễn thông, dịch vụ công,…cho người dân, như: Ngân hàng, Viễn thông, Bảo hiểm,..

Trích xuất các thông tin trên giấy tờ tuỳ thân, giúp tự động hoá quy trình điền thông tin của người dùng, rút ngắn thời gian nhập liệu, giảm thiểu sai sót và mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Xác minh danh tính một cách chính xác dựa vào ảnh chụp (ảnh selfie với Khách hàng dùng App; hoặc ảnh chụp tại thời điểm đến giao dịch tại quầy) và ảnh trên giấy tờ tuỳ thân.

6. EMR Gate

EMR- Electronic Medical Record là giải pháp số hóa, lưu trữ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân dưới dạng điện tử nhằm thay thế bệnh án giấy tại các cơ sở khám chữa bệnh, có cơ sở pháp lý và chức năng tương đương bệnh án giấy quy định tại Luật khám chữa bệnh, chữa bệnh.

+ Là phiên bản số của Hồ sơ Bệnh án, được ghi chép, hiển thị và lưu trữ bằng phương tiện điện tử, có cơ sở pháp lý và chức năng tương đương bệnh án giấy quy định tại luật khám, chữa bệnh.
+ Mỗi người bệnh có một mã số quản lý duy nhất, lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử tại một cơ sở khám chữa bệnh.

7. Edu Gate

EduGate: Nền tảng liên lạc điện tử trong các Nhà trường
+ Là giải pháp kết nối Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh thông qua Hệ sinh thái các ứng dụng, phần mềm quản lý nhà trường, phần mềm sổ liên lạc điện tử, phần mềm CRM.
+ Áp dụng cho các loại hình Nhà trường; Trung tâm tâm đào tạo
+ Sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây, ứng dụng di động.

8. Enegy land

+ Là sản phẩm cung cấp giải pháp quản lý và từ đó tối ưu hoá việc sử dụng năng lượng một cách tin cậy và hiệu quả cho các tổ chức với nhiều quy mô và tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, như các Công ty, Nhà máy, các Toà nhà, các Tập đoàn đa quốc gia….

+ Sử dụng cho các Tổ chức với Quy mô không giới hạn và phân tán tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, như các Công ty, Nhà máy, các Toà nhà, các Tập đoàn đa quốc gia….

9. Facility land

+ Là pháp quản lý giải dựa trên Cơ sở dữ liệu thông tin công trình – BIM (Building Information Modeling), từ đó cung cấp cho Khách hàng một hệ thống giám sát, quản lý, thống kê, phân tích, hỗ trợ ra quyết định… cho các cơ sở hạ tầng hợp nhất trên nền tảng IOT.

+ Sử dụng cho các Tổ chức với Quy mô không giới hạn và phân tán tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, như các Công ty, Nhà máy, các Toà nhà, các Tập đoàn đa quốc gia….

10. Hệ thống phần mềm ngành thanh tra

Giải pháp phần mềm quản lý khiếu nại tố cáo:
+ Áp dụng cho thanh tra các tỉnh thành liên thông 4 cấp từ xã phường tới quận huyện tỉnh thành và kết nối với CSDL quốc gia về KNTC của Thanh tra chính phủ.
+ Đối tượng khách hàng: Thanh tra tỉnh, Thanh tra huyện, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, huyện
Giải pháp phần mềm quản lý thanh tra kiểm tra:
+ Áp dụng quản lý việc lập kế hoạch, xử lý chồng chéo thanh tra kiểm tra doanh nghiệp, quản lý hồ sơ tiến trình, nhật ký điện tử đoàn thanh tra.
+ Đối tượng khách hàng: Thanh tra tỉnh, thanh tra Sở ngành
Giải pháp phần mềm kê khai tài sản, thu nhập:
+ Áp dụng quản lý hồ sơ kê khai tài sản thu nhập của cán bộ công chức viên chức tại các đơn vị, theo luật phòng chống tham nhũng có hiệu lực 1/7/2019;
+ Đối tượng khách hàng: Thanh tra tỉnh, Sở nội vụ tỉnh, phòng nội vụ huyện, ban tổ chức tỉnh, huyện

11. Giải pháp phần mềm theo dõi thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo

+ Giải pháp quản lý công việc các Cơ quan Nhà nước
+ Cho phép lãnh đạo các đơn vị theo dõi được chi tiết các nhiệm vụ phân công cho cán bộ thực hiện, tiến độ xử lý công việc, quản lý hồ sơ công việc xuyên suốt.
+ Đối tượng: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng UBND huyện, các đơn vị Sở ngành, phòng ban cấp huyện

12 CallBotGate

CALL BOT: Giải pháp giao tiếp tự động với khách hàng, được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo trợ giúp người dùng giải đáp và cung cấp thông tin qua giọng nói.

Tính năng hỗ trợ giao tiếp với Khách hàng thông qua:

 • Hội thoại tự nhiên
 • Hỏi đáp theo ngữ cảnh
 • Nghe, nói, trả lời 2 chiều dạng Voice
 • Nhân viên có thể cùng tham gia hỗ trợ trong quá trình trả lời

Lợi ích:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, nhanh chóng
 • Giúp Bộ phận chăm sóc khách hàng nâng cao chất lượng phục vụ, giảm tối đa nhân lực và thời gian.
 • Đáp ứng cho nhiều đối tượng sử dụng tại một thời điểm
 • Thao tác, thủ tục thuận tiện, sử dụng mọi lúc mọi nơi (24/7)
 • Dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa khi có thay đổi dữ liệu.
13.ULearnGate

Ulearn Gate: Nền tảng Đào tạo trực tuyến (LMS) cung cấp cho các tổ chức / doanh nghiệp một giải pháp tổng thể trong việc tổ chức, quản lý, và đào tạo trực quan, phục vụ cho quá trình đào tạo nội bộ, hoặc đào tạo cho khách hàng bên ngoài của tổ chức. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về loại hình, quy mô và tính chuyên nghiệp của khách hàng

Tính năng chính:

 • Tương thích vớ́i các chuẩn E-learning mới nhất: CORM 1.2 & 2004, Tin Can (xAPI), HTML, Flash , Video, PPT, PDF
 • Tạo các khóa học online thuận tiện
 • Tuỳ biến dễ dàng: Nền tảng có thể thay đổi phù hợp luồng công việc của tổ chức
 • Triển khai hiệu quả: dựa trên nền tảng điện toán đám mây
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, Hỗ trợ lớp học ảo, Hỗ trợ Digital Marketing
 • Cung cấp dịch vụ số hoá bài giảng, học liệu; Ngân hàng khoá học

Lợi ích:

 • Linh hoạt mở lớp đào tạo, Tiết kiệm chi phí
 • Chuẩn hoá tri thức, Tối ưu thời gian
 • Chuyên nghiệp hoá
 • Góp phần tăng doanh thu

Dịch vụ của chúng tôi

1. Trung tâm vận hành NOC

Giám sát và điều khiển hệ thống mạng, điện, điều hòa, phòng cháy và an ninh của DC. Hệ thống quản lý mạng – Network Management System (NMS) có khả năng giám sát một cách ổn định trạng thái hoạt động của các thiết bị mạng, server, thông số trạng thái mỗi đường truyền… Đồng thời, hệ thống này cũng phát hiện sự thay đổi kết nối mạng và đưa ra các thông báo kịp thời trước khi tốc độ kết nối vượt quá ngưỡng cho phép. Nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng down-time.

2. Trung tâm dữ liệu DataCenter

Các hạng mục cơ bản của hạ tầng Trung tâm dữ liệu mà giải pháp của ComGate có thể cung cấp: Hệ thống mạng lõi: mãy chủ, firewall, router, switch … và hệ thống phần mềm, Hệ thống điện, phân phối nguồn và UPS, Hệ thống điều hòa chính xác, Hệ thống cáp mạng và viễn thông…

3. Dịch vụ truyền thông hợp nhất

ComGate cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh của một số hãng nổi tiếng (Cisco, Polycom …) có khả năng hợp nhất thoại, dữ liệu, và các ứng dụng di động trên các mạng di động và cố định, mạng IP

4. Dịch vụ thông tin vệ tinh
 • Hệ thống trạm thu phát HF, MF, VHF, AM, FM phục vụ truyền thông và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).

 • Hệ thống thông báo – cảnh báo PA/GA

5. Dịch vụ VAN
 • Tích hợp và triển khai hệ thống Sharing POS cùng với các ứng dụng quản lý/bán hàng cho các Merchant (dịch vụ VAN – Value Added Network)
 • ComGate là đối tác tại Việt Nam của Tập đoàn Alliex – Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu
@ 6. Nhóm dịch vụ và giải pháp chuyên sâu
 • Giải pháp mạng và chuyển mạch lõi, mạng truy nhập trên nền công nghệ DWDM, SDH, METRO, FTTx …

 • Giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất

 • Giải pháp điện toán hợp nhất

 • Giải pháp quản lý mạng tập trung